วันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและพิธีถวายสัตย์ปฏิณาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม