วันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมาย ให้นางนิรมล พิพัฒน์คุปติกุล หัวหน้างานประชาสัมพันธ์โรงเรียน นำนักเรียนเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาร่วมกับทางอำเภอแม่สอด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยมีนายภัทรดนัย อุทัยรัตน์ ปลัดอาวุโสอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธีกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมอำเภอแม่สอด