วันที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗  นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ร่วมให้ความช่วยเหลือนักเรียนที่ประสบอุทกภัยในเบื้องต้น โดยมอบ น้ำดื่ม และอาหารแห้ง ให้แก่ครอบครัวนักเรียนผู้ประสบภัย ณ หมู่บ้านท่าอาจ หมู่ ๓ ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

ภาพกิจกรรมเพิมเติม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย