วันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗  นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ คณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตตภาวนา เพื่อถวายแด่สมเด็จพระบรมราชินีนาถ พระบมราชชนนี พระพันปีหลวงเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา จัดโดยอำเภอแม่สอด ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอแม่สอด

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย

การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ ITA

ข้อมูลพื้นฐาน
โครงสร้าง
ข้อมูลผู้บริหาร
อำนาจหน้าที่
ข้อมูลการติดต่อ
การประชาสัมพันธ์
การปฎิสัมพันธ์ข้อมูล
-Q&A
แผนการดำเนินงานและงบประมาณ
แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาหน่วยงาน
แผนและความก้าวหน้าในการดำเนินงานและกำรใช้งบประมาณประจำปี
รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
การปฎิบัติงาน
-คู่มือหรือแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่
-คู่มือหรือแนวทางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อ
-ข้อมูลสถิติการให้บริการ
-E-Service
-รายการการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ
-ประกาศต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ
-ความก้าวหน้าการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ
-รายงานสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
-แผนการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
-รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี
-ประมวลจริยธรรมสำหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐ
-การขับเคลื่อนจริยธรรม
การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ -แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
-ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
-ข้อมูลสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
-การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม
นโยบาย No Gift Policy
-ประกาศเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่
-การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy
-รายงานผลตามนโยบาย No Gift Policy
-รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา
การประเมินความเสี่ยงเพื่อการป้องกันการทุจริต
-การประเมินความเสี่ยงการทุจริตในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสินบน
– รายงานผลการดำเนินกำรเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี
แผนป้องกันการทุจริต
แผนปฎิบัติการป้องกันการทุจริต
-รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
-มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
-รายงานผลการดำเนินกำรเพื่อส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน