วันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมค่ายสร้างเสริมประสบการณ์อาชีพ และกิจกรรมพัฒนาช่างไม้เฟอร์นิเจอร์  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อเสริมทักษะ และสร้างแนวทางค้นพบความถนัด ความสนใจ และมีทัศนคติที่ดีต่อการประกอบอาชีพ ให้สอดคล้องกับบริบทของผู้เรียน สถานศึกษา และชุมชน โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม