วันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมอบรมการสนับสนุนการมีส่วนร่วมของเครือข่ายในการป้องกันปัญหาพฤติกรรมและการกระทำผิดของเด็ก ได้รับความร่วมมือจากสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดตาก ดำเนินกิจกรรม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี