วันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียน
สรรพวิทยาคม ประธานศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายกฤตเมร อุ่นโพธิ รองผู้อ่านวยการฝ่ายบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบวัดระดับมาตรฐาน CEFR ครูสังกัด สพม.ตาก และ สพป.ตาก เขต ๒ จำนวน ๘๐ คน โดยมี นางสาวรัชนี นภาปทุม ผู้จัดการศูนย์ HCEC เป็นผู้กล่าวรายงาน วิทยากร โดย อาจารย์ทยากร กล่อมแก้ว มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: เศรษฐนนท์ แย้มกลีบ