วันที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยงานอนามัยโรงเรียนสรรพวิทยาคม ฝ่ายบริหารทั่วไป จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๖๗ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑- ๖ ได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลแม่สอด ดำเนินการตรวจสุขภาพแก่นักเรียน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ให้การต้อนรับคณะทำงานจากโรงพยาบาลแม่สอด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม