วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยคณะกรรมการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรการ การแข่งขัน E-sports game ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อให้ผู้เล่นได้แสดงความสามารถด้านกีฬา E-sports และให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมใช้เวลาว่างมห้เกิดประโยชน์และไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในการมอบ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย