วันที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมตักบาตร เติมบุญ โครงการสือบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทย โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม