วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานบริหารทั่วไป ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรการและรางวัลแก่นักเรียนที่ชนะการประกวด ออกแบบปกสมุดของโรงเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๘ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในการมอบ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย