วันที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรการเข้าร่วมแข่งขันกิจกรรม Open House RMUTL Phitsanulok 2024 เปิดบ้านหลังที่สอง เพิ่มมุมมองการศึกษา “นวัตกรรมใหม่ สร้างสรรค์ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน” ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม