วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคมพร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นประธานในพิธีเปิด ค่ายพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ โครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมและระเบียบวินัยตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง กิจกรรม เตรียมตน เตรียมใจ มุ่งสุ่มหาวิทยาลัย (นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖) การดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจในการใช้ชีวิต กลุ่มงานจิตเวชและยาเสพติด (โรงพยาบาลแม่สอด) โยคะเพื่อการพัฒนามนุษย์ พัฒนากายและจิต วิทยากรคุณสุขใส พันธุสินธุ ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย