วันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยคณะครูระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ โครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมและระเบียบวินัยตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาให้นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม เสริมสร้างระเบียบวินัย มีค่านิยมที่ดีงามและปลูกฝังให้เคารพในสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากร พระปลัดวุฒิชัย วุฑฺฒปญฺโญ เจ้าอาวาสวัดศิลาลาศ ตำบลแม่กุ อ.แม่สอด จ.ตาก และนายบุญธรรม พุทธิวงศ์ อดีตศึกษานิเทศก์ สพป.ตาก เขต ๒ มาให้ความรู้แก่นักเรียนในครั้งนี้  โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอาคารสรรพการโรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: เศรษฐนนท์ แย้มกลีบ