วันที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมพัฒนาแกนนำนักเรียนโครงงานบูรณาการ ๘ กลุ่มสาระการเรียนรู้ และ ๑ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะการทำโครงงานบูรณาการของนักเรียน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม