วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม  โดยกลุ่มงานวิชาการ จัดการลงนามสัญญากู้ยืมเงิน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อจัดทำสัญญากู้ยืมเงิน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ให้กับนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี  นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยผู้บริหาร เป็นประธานในพิธี  ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย