วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานของรัฐ และภาคเอกชน ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗ โดยมี นายสัญญา เพชรเศษ นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมการประชุม ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด