วันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศกิจกรรมสื่อสร้างสรรค์ ภาพยนตร์สั้นต่อต้านการทุจริต ภายใต้หัวข้อ “Anli-Bribery การต่อต้านการติดสินบน ” ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์