วันที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เดินทางไปยังบ้านตรีรัตน์วัฒนา อ.แม่สอด จ.ตาก นำกระเช้าผลไม้มงคลอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดมงคลอายุวัฒนะ ๗๔ ปี ท่าน ดร.สุชาติ ตรีรัตน์วัฒนา ผู้อาวุโสที่มีอุปการะคุณแก่โรงเรียนโดยตลอดมา ณ เทศบาลนครแม่สอด

ภาพกิจกรมเพิ่มเติม