วันที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการอบรม โครงการส่งเสริมความปลอดภัยและป้องกันอุบัติเหตุทางถนน โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) เพื่อให้นักเรียนและประชาชนได้เกิดการรับรู้ ตระหนักถึงอันตรายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุทางถนน และรณรงค์ปลูกจิตสำนึกความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยมี นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย