วันที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์ ตามแนวทางของโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม อันเนื่องมาจากพระราชดำริ และได้ความอนุเคราะห์วิทยากร จากสวนพฤกษศาสตร์ผาแดง ตำบลพระธาตุผาแดง อำเภอแม่สอด  โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายเอกชัย พันธุลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย