วันที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมตักบาตรเติมบุญ ครั้งที่ ๓ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม