วันที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลให้กับนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมี รายการแข่งขัน ดังนี้ การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์,การประกวดโครงงาน,การแข่งขัน E-sports 2024 ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนาตาก โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ และ นายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในการมอบ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย