วันที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม กลุ่มงานคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ต้อนรับคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนพบพระวิทยาคม ศึกษาดูงานด้านกิจกรรมสภานักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมคณะผู้บริหาร ต้อนรับนายวิเชษ เย็นฉ่ำ ผู้อำนวยการโรงเรียนพบพระวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และสภานักเรียนโรงเรียนพบพระวิทยาคม มีการทำบันทึกข้อตกลง MOU และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างโรงเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม