วันที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสร้างหุ่นยนต์ Robot และห้องเรียนพิเศษ SMTE โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์  รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมคณะผู้บริหาร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง จังหวัดกาญจนบุรี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย