วันที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักศึกษาวิชาทหาร จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดฟื้นฟูสภาพแวดล้อมภายหลังเหตุการณ์อุทกภัยที่ผ่านมา ร่วมกับทางหน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดตากและเทศบาลตำบลท่าสายลวด ณ บริเวณโดยรอบที่ทำการ ตม.จว.ตาก ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จว.ตาก