วันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงาน Zero West School  จัดกิจกรรมโรงเรียนปลอดขยะ Zero West School เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน คณะครู และบุคลากรในสถานศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการ เพื่อให้คณะครู นักเรียนมีจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย