วันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการลูกเสือ โรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายณรงค์ชาญ นุชารัมย์ นางสาวกฤษณ์ชรินทร์ คงกล่อม และนายบุญธรรม บุญนายืน ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำตัวแทนลูกเสือ เนตรนารี จำนวน 40 คน เข้ารับการอบรมลูกเสืออาสา กกต. เพื่อพัฒนาประชาธิปไตย จัดกิจกรรมโดยสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำจังหวัดตาก โดยมีนายสาโรจน์ ชัยเพ็ญ รองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี ณ ห้องจงกลนี โรงเรียนเทศบาลวัดดอนแก้ว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม