วันที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมประเพณีแห่อุ๊ป๊ะตะก่า ร่วมสืบสานประเพณี ของดีท้องถิ่น หนึ่งเดียวในโลก โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคมมอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย