วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนเยาวชนเอเอฟเอส ที่สอบผ่านตัวจริงจากการทดสอบภาษาอังกฤษในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเยาวชนไทยนานาชาติเอเอฟเอส ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗  จำนวน ๙ คน ๘ ประเทศ ตามโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ๑ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย