นักเรียนและครู ทีม No No No โรงเรียนสรรพวิทยาคม จังหวัดตาก ได้รับรางวัลชนะเลิศชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ระดับประเทศ ในการประกวดสื่อคลิปวิดีโอสั้นผ่านแพลตฟอร์มติ๊กต็อก (TikTok) ภายใต้โครงการสื่อสาร สร้างสรรค์ รู้เท่าทันยาบ้า (BE SMART SAY NO TO DRUGS) ภายใต้แนวคิด “How say no to Yaba?” ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ โดยจะเข้ารับรางวัลกับนายกรัฐมนตรี เร็วๆ นี้

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม