วันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพิธีมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๗ “กษิณาลัย ร้อยรักคล้องใจ สายใย” โดย สพม.ตาก และสหกรณ์ออมทรัพย์ข้าราชการกระทรวงศึกษาธิการจังหวัดตากจำกัด โดยมี นายสุรพล วงศ์สุขพิศาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวรายงาน ณ ห้องเวียงปิง โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์ จังหวัดตาก