วันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน จัดกิจกรรม และ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทาน ธงชาติไทย กับทางที่อำเภอแม่สอด เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการ น้อมรำลึกถึงการที่พระบาทสมเด็จพระมงกฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๖) ณ บริเวณที่ว่าการอำเภอแม่สอด

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย