วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดค่ายคุณธรรม กิจกรรมนำคุณธรรมพัฒนาชีวิต และสิ่งแวดล้อม เพื่อปลูกฝังให้นักเรียน นำคุณธรรมไปใช้ ดำเนินชีวิต เพื่อพัฒนาตนเองและสิ่งแวดล้อม โดยใช้คุณธรรมอัตลักษณ์ของโรงเรียน คือมีวินัย มีความรับผิดชอบ และมีจิตอาสา ซึ่งจะจัดค่ายคุณธรรม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายฐาปนะพงษ์ ทะนันชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย