วันที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ร.ต.อ.สุวัฒน์ ประทีป ณ ถลาง คู่สมรสของ คุณครูกลัยา ประทีป ณ ถลาง ครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธี ณ วัดบุญญาวาส อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย