วันที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ร.ต.อ.สุวัฒน์ ประทีป ณ ถลาง คู่สมรสของ คุณครูกัลยา ประทีป ณ ถลาง ครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนร่วมพิธี โดยมี พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เอมกมล ผบก.ภ.จว.ตาก เป็นประธานในพิธี ณ วัดบุญญาวาส อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก