โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ เนื่องใน “วันรักต้นไม้ ประจำปีของชาติ พ.ศ. ๒๕๖๗” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ

วันที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม สพม.ตาก ร่วมกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้ โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางนิรมล พิพัฒน์คุปติกุล หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหาร คณะกรรมการนักเรียน และนักเรียนจิตอาสาจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ ร่วมกับชุดปฎิบัติการสืบสวนปราบปราม จ.ตากและ จ.กำแพงเพชร (กก.๔ บก.ปทส.) จนท.สายตรวจปราบปรามสายที่ ๑ สบอ.๑๔ ตาก และประชาชนจิตอาสาบ้านไทยสามัคคี หมู่ที่ ๙ เนื่องใน “วันรักต้นไม้ ประจำปีของชาติ พ.ศ. ๒๕๖๗” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ณ พื้นที่บริเวณลานกิจกรรม วัดไทยสามัคคี (วัดหลวงพ่อทันใจ) ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก