วันที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุม ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม ครั้งที่ ๗/ ๒๕๖๗ เพื่อชี้แจงการทำงานสรุปการทำงานของคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม