โรงเรียนสรรพวิทยาคม กิจกรรมงานวันคริสต์มาส ปีใหม่และแข็งขันทักษะภาษาอังกฤษ Merry Christmas & Happy New Year 2023 & English Competition

วันที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิด กิจกรรมงานวันคริสต์มาส ปีใหม่และแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ Merry Christmas & Happy New Year 2023 & English Competition โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ จัดกิจกรรมโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม