โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีมอบเกียรติแต่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเขตพื้นที่การศึกษา งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดพิธีมอบเกียรติแต่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเขตพื้นที่การศึกษา งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โดยมี นายปกรณ์ เกตุนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี และกล่าวชื่นชมแสดงความยินดีแก่นักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม