โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีเปิดโครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่น ณ น้ำตกธารารักษ์ และไร่เตรยาวรรณ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก

วันที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีเปิดโครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่น ณ น้ำตกธารารักษ์ และไร่เตรยาวรรณ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม วัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ตรงจากการศึกษาแหล่งเรียนรู้จริง เพื่อเป็นการพัฒนาผู้เรียนในทางสังคมด้วยการร่วมกิจกรรมแบบหมู่คณะ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม