โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีเปิดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

วันที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีเปิดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี วัตถุประสงค์ เพื่อสรุปเนื้อหาสาระในรายวิชาที่นักเรียนไม่เข้าใจ และในบางประเด็นที่ยากสลับซับซ้อน เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนซักถามข้อสงสัยในเนื้อหาสาระที่จัดให้มีการสอนเสริมเติมเต็มและรับได้รับฟังคำตอบพร้อมทั้งเฉลยปัญหาที่นักเรียนสงสัยข้องใจ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม