โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้อง ห้องเรียนอาชีพ และห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล

วันที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้อง ห้องเรียนอาชีพ และห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี วัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความสามัครี มีความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างคณะครู นักเรียน ห้องเรียนอาชีพ และห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล และการแนะแนวการศึกษาต่อ พร้อมทั้งแนวทางในการเรียน เพื่อก้าวสู่สถาบันอุดมศึกษา ตลอดจนถึงการทำงานในอนาคต ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม