โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมพิจารณาคัดเลือกผลงานบุคลากรในสหวิทยาเขตลุ่มน้ำเมยเพื่อรับรางวัล “ครูดีศรีมัธยมตาก”

วันที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ประธานสหวิทยาเขตลุ่มน้ำเมย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในสหวิทยาเขตลุ่มน้ำเมย จัดการประชุมพิจารณาคัดเลือกผลงานบุคลากรในสหวิทยาเขตลุ่มน้ำเมยเพื่อรับรางวัล “ครูดีศรีมัธยมตาก” โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุม Conference Room โรงเรียนสรรพวิทยาคม