โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุม ดิจิทัลปัญญาประดิษฐ์ เพื่อการจัดการเรียนรู้

วันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานเปิดการประชุม ดิจิทัลปัญญาประดิษฐ์ เพื่อการจัดการเรียนรู้ โดยวิทยากร : ดร.สุรพงษ์ งามสม ที่ปรึกษาสมาคม EISแห่งประเทศไทย ที่มาให้ความรู้กับคณะครู และผู้บริหาร โรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม