โรงเรียนสรรพวิทยาคมเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการดำเนินงาน และการใช้งบประมาณ ของศูนย์ HCEC ปีงบประมาณ ๒๕๖๖

วันที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ประธานศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการดำเนินงาน และการใช้งบประมาณ ของศูนย์ HCEC ปีงบประมาณ ๒๕๖๖ จุดที่ ๑ ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๒ มกราคม ๒๕๖๖ ณ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด จังหวัดเชียงใหม่