โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพิธีเปิดค่ายพัฒนาทักษะทางภาษาเกาหลีและวัฒนธรรม “Hello Korea, Wonderland Camp”

วันที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ร่วมพิธีเปิดค่ายพัฒนาทักษะทางภาษาเกาหลีและวัฒนธรรม “Hello Korea, Wonderland Camp” โดยมี Mr.Lee, Hee-Hak อธิการบดี มหาวิทยาลัยมกววอน เป็นประธานในพิธีเปิดเงิน ณ Heaven Mission Center จังหวัดเชียงใหม่