โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมอบรมเครือข่ายเพื่อนที่ปรึกษากับการพัฒนาทักษะชีวิต ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมอบรมเครือข่ายเพื่อนที่ปรึกษากับการพัฒนาทักษะชีวิต ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม วัตถุประสงค์ เพื่อให้เคลือข่าย เพื่อนที่ปรึกษา มีบทบาทในการแก้ไขปัญหาของสังคมทั้งในโรงเรียนและชุมชน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม