โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน กิจกรรม “ค่ายเครือข่ายบรรณารักษ์ส่งเสริมการอ่าน”

วันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน กิจกรรม “ค่ายเครือข่ายบรรณารักษ์ส่งเสริมการอ่าน” วัตถุประสงค์ เพื่อสร้างเครือข่ายบรรณารักษ์ส่งเสริมการอ่าน และส่งเสริมนิสัยในการรักการอ่านให้กับนักเรียน ณ ห้องสมุด โรงเรียนสรรพวิทยาคม