โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายสานสัมพันธ์ ที่นี้อง HUB ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ห้องเรียนพิเศษโปรแกรมพหุกาษา Multi-lingual Progrem (MP)

วันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมค่ายสานสัมพันธ์ ที่นี้อง HUB ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ห้องเรียนพิเศษโปรแกรมพหุกาษา Multi-lingual Progrem (MP) เพื่อสร้างความสัมพันธ์ของนักเรียน ห้องเรียนพิเศษโปรแกรมพหุกาษา Multi-lingual Progrem ณ หอประชุมใหญ่ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม